บริษัท วัสดุก่อสร้างอาคาร Hebei Kayi, LTD

ผู้ผลิตที่มีคุณภาพสูงสำหรับบ้านคอนเทนเนอร์อาคารตู้แยกส่วนสำเร็จรูปบ้านสำเร็จรูป

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์อาคารพาณิชย์ prefab

อาคารสำเร็จรูปอาคารพาณิชย์อาคารพาณิชย์สำหรับร้านอาหาร

บ้านคอนเทนเนอร์ทั้งหมดมีความพึงพอใจเป็นอย่างมาก KAYI เป็นพันธมิตรทางธุรกิจที่น่าเชื่อถือ!

—— ADF inc.

เราได้ทำธุรกิจเป็นเวลา 3 ปี KAYI เสมอจัดหาคุณภาพและราคาที่ดีที่สุด

—— AP Pvt ltd

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

อาคารสำเร็จรูปอาคารพาณิชย์อาคารพาณิชย์สำหรับร้านอาหาร

ประเทศจีน อาคารสำเร็จรูปอาคารพาณิชย์อาคารพาณิชย์สำหรับร้านอาหาร ผู้ผลิต
อาคารสำเร็จรูปอาคารพาณิชย์อาคารพาณิชย์สำหรับร้านอาหาร ผู้ผลิต อาคารสำเร็จรูปอาคารพาณิชย์อาคารพาณิชย์สำหรับร้านอาหาร ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  อาคารสำเร็จรูปอาคารพาณิชย์อาคารพาณิชย์สำหรับร้านอาหาร

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: มณฑลเหอเป่ย์ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: KAYI
ได้รับการรับรอง: CE/ISO 9001
หมายเลขรุ่น: KAYI-PCB-10

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: 1. การขนถ่ายและขนส่ง 2. การขนส่งแบบแพ็คเก็จ
เวลาการส่งมอบ: 10-30 วันทำงาน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T
สามารถในการผลิต: 500 ชุดต่อเดือน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
ใบสมัคร: วันหยุดพักผ่อน, โรงแรม, ห้องนอน, พื้นที่น่าสงสาร, โครงการบ้านจัดสรร ชื่อสินค้า: อาคารพาณิชย์และอาคารสีเหลืองพร้อมห้องนอนสำหรับ Restraurant
ช่วงชีวิต: 20 ปีขึ้นไป สี: ที่กำหนดเอง
วัสดุ: เหล็ก ขนาด: 6025mm * * * * * * * * 2458mm 2938mm

อาคารพาณิชย์และอาคารสีเหลืองพร้อมห้องนอนสำหรับ Restraurant

การแนะนำสินค้า

อาคารหกชั้นที่สร้างเสร็จจะเป็นไปตามข้อกำหนดของความต้านทานต่อแผ่นดินไหวระดับแปดองศาและสามารถย้ายและสร้างใหม่ได้ด้วยอัตราการใช้ประโยชน์ที่แท้จริงมากกว่า 95% สามารถใช้สำหรับอาคารที่อยู่อาศัยโรงแรมอพาร์ทเมนอาคารสำนักงานโรงเรียนร้านค้าและโครงการก่อสร้างในเขตชนบท Hbebe Kayi อาคารวัสดุ Technology Co. , Ltd มี 3 วิศวกร 15 ช่างเทคนิค 10 โทรศัพท์มือถือ 3 ชุดของอาคารและ 3 ชุด ของอุปกรณ์ลดลง หลายครั้งในหนังสือพิมพ์และการปรากฏตัวทางโทรทัศน์ บริษัท ที่มีความแข็งแกร่งและก้าวไปข้างหน้าจิตวิญญาณของโทรศัพท์มือถือที่ดีที่สุดที่ประสบความสำเร็จในการสร้างอาคารมากกว่าแปดสิบแห่งได้รับการยกย่องจากผู้คนจากทุกสาขาอาชีพสะสมประสบการณ์มากมายในทางปฏิบัติ บริษัท เชี่ยวชาญในการแปลอาคาร, การเคลื่อนไหวที่อยู่อาศัย, แก้ไข, เสริม, ขยับ; การเพิ่มขึ้นของหลังคาและการเสริมกำลังของสะพาน การออกแบบและก่อสร้างระบบบำบัดรากฐานการสนับสนุนหลุมรากฐานมูลนิธิพิเศษ ฯลฯ มีคุณสมบัติในการแก้ไขปรับปรุงและยกแปลนอาคาร

พารามิเตอร์ผลิตภัณฑ์

ประเภทหลังคา หลังคาแบนพร้อมระบบระบายน้ำภายใน
โพสต์มุม เหล็กชุบสังกะสีรีดเย็น
แผงหลังคา แผ่นเหล็กสี SGLC

คุณสมบัติของสินค้า

ตามเนื้อผ้าบ้านเคลื่อนย้ายได้ตั้งอยู่บนพล็อตเช่าของที่จอดรถพ่วงและน้ำไฟฟ้าบริการไปรษณีย์และบริการอื่น ๆ ที่มีอยู่ในลานจอดรถ อย่างไรก็ตามมีบ้านที่ใช้งานอยู่มากมายในแต่ละแปลง บ้านเหล่านี้สามารถติดตั้งบนฐานรากถาวรหรือยึดกับพื้นด้วยสายเคเบิลหรือแถบเหล็ก
สี่ที่อยู่อาศัยแบบบูรณาการของโทรศัพท์มือถือป้องกันและดูแลสูงป้องกันช็อกอายุการใช้งานที่ยาวนานและสามารถใช้ซ้ำ ๆ ฯลฯ และค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างต่ำเมื่อเทียบกับราคาบ้านเฉลี่ยเป็นอย่างมากระยะเวลาการชุมนุมเป็นระยะสั้นมากมักจะเป็นหลัก ของเวลาสองสัปดาห์ในการสร้างชุดของที่อยู่อาศัยแบบบูรณาการก็ยังสามารถกำหนดค่าไฟฟ้าพลังน้ำก๊าซ

การประยุกต์ใช้ผลิตภัณฑ์

นี่คือบ้านของครอบครัวที่มีนวัตกรรมอันทันสมัยอิงตามโครงสร้างทางนิเวศวิทยาและแบบแยกส่วน ด้านนอกเป็นผิวที่ทำจากกระดานสินค้ารีไซเคิลซึ่ง "หายใจ" กับฤดูกาล
เช่นเดียวกับคฤหาสน์หรือป้อมปราการบ้านที่ได้รับการคัดเลือกจะเลือกเทือกเขาขนาดเล็กเป็นที่ตั้งของการก่อสร้างซึ่งสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามได้ในระยะทาง ครอบคลุมพื้นที่ 160 ตารางเมตร (1,720 ตารางฟุต) ห้องนั่งเล่นห้องครัวห้องน้ำในชั้นหนึ่งและที่สองคือห้องนอนใหญ่พร้อมห้องเสริม 2 ห้อง

เหมาะสำหรับคลังสินค้าเวิร์กช็อปเวิร์คช็อปหอนิทรรศการโรงงานเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำหอประชุมห้องสมุดห้องเรียนห้องบรรยายกีฬาและโรงยิมตลาดที่อยู่อาศัย ฯลฯ เนื่องจากน้ำหนักเบาและระยะเวลาในการออกแบบที่สั้นจึงเหมาะสำหรับทุกคน ประเภทของอาคารและอาคารเก่า

รายละเอียดการติดต่อ
Hebei Kayi Building Material Technology Co.,LTD

ผู้ติดต่อ: sales

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)