บริษัท วัสดุก่อสร้างอาคาร Hebei Kayi, LTD

ผู้ผลิตที่มีคุณภาพสูงสำหรับบ้านคอนเทนเนอร์อาคารตู้แยกส่วนสำเร็จรูปบ้านสำเร็จรูป

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Hebei Kayi Building Material Technology Co.,LTD

บ้านคอนเทนเนอร์ทั้งหมดมีความพึงพอใจเป็นอย่างมาก KAYI เป็นพันธมิตรทางธุรกิจที่น่าเชื่อถือ!

—— ADF inc.

เราได้ทำธุรกิจเป็นเวลา 3 ปี KAYI เสมอจัดหาคุณภาพและราคาที่ดีที่สุด

—— AP Pvt ltd

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Hebei Kayi Building Material Technology Co.,LTD

1 2 3 4
Hebei Kayi Building Material Technology Co.,LTD Hebei Kayi Building Material Technology Co.,LTD Hebei Kayi Building Material Technology Co.,LTD Hebei Kayi Building Material Technology Co.,LTD

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
เอเชียตะวันออก
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
แบรนด์ : KAYI
ไม่มีพนักงาน : 200~300
ปีที่ก่อตั้ง : 2015
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%
ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2558 อาคาร Hebei Kayi Building Technology Technology Co. , Ltd หรือที่รู้จักในฐานะผู้ผลิตและจำหน่ายในบ้านคอนโดมิเนียมบ้าน prefab บ้านสีเขียวอาคารโครงสร้างเหล็กและอาคาร modular ตั้งอยู่ใน Anping County จังหวัด Hebei ประเทศจีน
ผลิตภัณฑ์หลักของเราประกอบด้วย: คอนเทนเนอร์บ้านอาคารคอนเทนเนอร์แบบแยกส่วน prefabricated บ้านโทรศัพท์มือถือสิ่งแวดล้อมสุขายามกล่องโครงสร้างอาคารเหล็กอ่อน ฯลฯ นอกจากนี้เราให้บริการการปรับแต่งที่อยู่อาศัย
เรามีวิศวกรและนักออกแบบเกือบ 20 คนที่พัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ มากกว่า 20 ชิ้นในแต่ละปี ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ที่นำเสนอผ่าน CE, CANS, BV, ISO9001 และใบรับรองอื่น ๆ
เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพและมีคุณภาพสูงเพื่อให้เราสามารถชนะความไว้วางใจจากลูกค้าและเป็นผู้นำในตลาด ตามมาตรฐาน 4S บริการให้คำปรึกษาด้านการออกแบบก่อนบริการคำแนะนำด้านเทคนิคและบริการติดตามการขายหลังการขายเราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า และเป็นเจ้าของอุปกรณ์การผลิตที่แข็งแกร่งเรามีโรงแรมชั้นนำของโลกด้านไฟบ้านคอนเทนเนอร์บ้าน prefab บ้านสีเขียวโครงการโครงสร้างเหล็กจากออสเตรเลียอเมริกาใต้ยุโรปอเมริกาแอฟริกาใต้แอฟริกาเหนือเอเชียตะวันออกกลางและ ประเทศและภูมิภาคอื่น ๆ
เราหวังว่าจะจัดหาบ้านคอนโดมิเนียมก่อสร้างอาคารสีเขียวบ้าน prefab บ้านสีเขียวโครงสร้างเหล็กให้กับลูกค้ามากขึ้นทั่วโลก KAYI กำลังพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้ท้องฟ้าโปร่งและทำให้น้ำใสเพื่อให้เราสามารถอยู่และทำงานในพื้นที่ที่ดีขึ้น!
รายละเอียดการติดต่อ
Hebei Kayi Building Material Technology Co.,LTD

โทร: 86-311-85983867

แฟกซ์: 86-311-85983663

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)