บริษัท วัสดุก่อสร้างอาคาร Hebei Kayi, LTD

ผู้ผลิตที่มีคุณภาพสูงสำหรับบ้านคอนเทนเนอร์อาคารตู้แยกส่วนสำเร็จรูปบ้านสำเร็จรูป

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์อาคารพาณิชย์ prefab

อาคารพาณิชย์ prefab อาคารพาณิชย์ชั่วคราวเหล็กชุบสังกะสี

บ้านคอนเทนเนอร์ทั้งหมดมีความพึงพอใจเป็นอย่างมาก KAYI เป็นพันธมิตรทางธุรกิจที่น่าเชื่อถือ!

—— ADF inc.

เราได้ทำธุรกิจเป็นเวลา 3 ปี KAYI เสมอจัดหาคุณภาพและราคาที่ดีที่สุด

—— AP Pvt ltd

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

อาคารพาณิชย์ prefab อาคารพาณิชย์ชั่วคราวเหล็กชุบสังกะสี

ประเทศจีน อาคารพาณิชย์ prefab อาคารพาณิชย์ชั่วคราวเหล็กชุบสังกะสี ผู้ผลิต
อาคารพาณิชย์ prefab อาคารพาณิชย์ชั่วคราวเหล็กชุบสังกะสี ผู้ผลิต อาคารพาณิชย์ prefab อาคารพาณิชย์ชั่วคราวเหล็กชุบสังกะสี ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  อาคารพาณิชย์ prefab อาคารพาณิชย์ชั่วคราวเหล็กชุบสังกะสี

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: มณฑลเหอเป่ย์ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: KAYI
ได้รับการรับรอง: CE/ISO 9001
หมายเลขรุ่น: KAYI-PCB-09

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: 1. การขนถ่ายและขนส่ง 2. การขนส่งแบบแพ็คเก็จ
เวลาการส่งมอบ: 10-30 วันทำงาน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, D / A, D / P, T / T
สามารถในการผลิต: 500 ชุดต่อเดือน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
ใบสมัคร: วิลล่า, โรงแรม, กระท่อม, บ้านพักตากอากาศ, บ้านวันหยุด, บ้านพักตากอากาศ ชื่อสินค้า: อาคารพาณิชย์ prefab สีเหลืองและสีขาวที่มีเหล็กชุบสังกะสี
ช่วงชีวิต: 25 ปี สี: ที่กำหนดเอง
วัสดุ: เหล็กชุบสังกะสี ขนาด: 20ft, 40ft สามารถปรับแต่งได้

อาคารพาณิชย์ prefab สีเหลืองและสีขาวที่มีเหล็กชุบสังกะสี

การแนะนำสินค้า

ข้อมูลหลักของห้องเครื่องคอนเทนเนอร์คือเหล็กช่องของกรอบและแผ่นกระดานแซนด์วิชเพดานผนัง คุณภาพของวัสดุทั้งสองมีผลโดยตรงต่อคุณภาพของห้องกิจกรรมของภาชนะบรรจุ ผู้ผลิตคอนเทนเนอร์บางส่วนของผู้บริโภคสดอยู่บนพื้นผิวของช่องว่างไม่ใหญ่ แต่ความหนาของช่องเหล็กจะแตกต่างกันทำให้ภาชนะยอมรับความสามารถจะแตกต่างกัน salon carconcurrently "ห้อง" และ " รถ "สองหน้าที่ใหญ่ แต่แอตทริบิวต์หรือรถเป็นแบบพกพามีบ้านของชุดสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น สิ่งอำนวยความสะดวกภายในรถประกอบด้วย: อุปกรณ์เตาอบตู้เย็นโซฟาเก้าอี้บุรุษล้างมือและสิ่งอำนวยความสะดวกด้านหน้าเครื่องปรับอากาศโทรทัศน์เครื่องเสียงและเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้อื่น ๆ ใช้ชุดเดินทาง rv "อาหารเสื้อผ้าและที่พักพิงเส้น" ในร่างกายคือการตระหนักถึงคุณ "ในชีวิตที่จะเดินทางในชีวิตการเดินทาง" ของความทันสมัยของผลิตภัณฑ์ Rv แรกสามารถตอบสนองความต้องการของผู้รับประทานอาหารและส่วนที่เหลือต้องโต๊ะและเตียงเก้าอี้ที่ขาดไม่ได้ ตามความต้องการที่แตกต่างกันสามารถติดตั้งขนาดแตกต่างกันและการเดินทางประเภทเตียงของรถยนต์เช่นเตียงคู่ที่หรูหรากว้างมาตรฐานเตียงคู่บนและล่างโดยเตียงเดี่ยวโซฟาหรือตารางผสมพับเตียงแปลงหลังการใช้การหดตัวของการกู้คืน เตียงและสามารถตอบสนองความต้องการส่วนบุคคลของคนได้อย่างเต็มที่ พักผ่อนหลังจากอาหารที่เพียงพอและเครื่องดื่มจะกลายเป็นความจำเป็นเร่งด่วนต่อไปเพื่อแก้ไขปัญหา ไม่ต้องกังวลกับการท่องเที่ยวด้วยชุดครัวขนาดเล็ก!

พารามิเตอร์ผลิตภัณฑ์


ขนาด 6000 มม. x 2438 มม. x 2640 มม
แผงหลังคา โครงหลังคาเหล็กชุบสังกะสีเคลือบด้วยรางน้ำ
เสาถอดได้ เสาเหล็กขึ้นรูปเย็นทาสีดี
ผนัง แผ่นเคลือบแซนวิชแบบเคลือบด้วยแก้วเหล็กขนาด 75 มม
หน้าต่าง 1085 * 1480mm / 780 * 1080mm

คุณสมบัติของสินค้า

ข้อมูลแผงแซนวิชสีในปัจจุบันในตลาดที่ดีและไม่ดีมีการผสมกันรถเทรลเลอร์บางส่วนที่ใช้ในบ้านสำเร็จรูปในการใช้งานที่แตกต่างกันของแผ่นแซนวิช caigang ความหนาของแผ่นเหล็กแตกต่างกันมีขนาดใหญ่มาก คณะกรรมการแซนวิช Caigang ถ้าใช้สำหรับบ้านสำเร็จรูปในภาชนะเดียวหลังจากไม่กี่เดือนแผ่นกระดานแซนวิช caigang อาจมีอยู่เป็นสนิมสนิมและชุดของปัญหาจากคนที่อาศัยอยู่ที่มีอยู่ภาชนะที่เสียหาย
ดังนั้นภาชนะที่อาศัยอยู่อย่างใดอย่างหนึ่งต้องใช้ทุ่มเทให้กับหนึ่งภาชนะของคณะกรรมการแซนวิช caigang ไม่ได้เนื่องจากการลดทุนและการใช้งานไม่พอดีกับมาตรฐานของคณะกรรมการแซนวิช caigang เพื่ออิทธิพลชีวิตคนใช้ชีวิตของภาชนะได้รับและการสูญเสีย saloon carconcurrently " "และ" รถ "สองหน้าที่ใหญ่ แต่คุณลักษณะหรือรถเป็นแบบพกพามีบ้านของชุดสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น สิ่งอำนวยความสะดวกภายในรถประกอบด้วย: อุปกรณ์เตาอบตู้เย็นโซฟาเก้าอี้บุรุษล้างมือและสิ่งอำนวยความสะดวกด้านหน้าเครื่องปรับอากาศโทรทัศน์เครื่องเสียงและเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้อื่น ๆ ใช้ชุดเดินทาง rv "อาหารเสื้อผ้าและที่พักพิงเส้น" ในร่างกายคือการตระหนักถึงคุณ "ในชีวิตที่จะเดินทางในชีวิตการเดินทาง" ของความทันสมัยของผลิตภัณฑ์ Rv แรกสามารถตอบสนองความต้องการของผู้รับประทานอาหารและส่วนที่เหลือต้องโต๊ะและเตียงเก้าอี้ที่ขาดไม่ได้ ตามความต้องการที่แตกต่างกันสามารถติดตั้งขนาดแตกต่างกันและการเดินทางประเภทเตียงของรถยนต์เช่นเตียงคู่ที่หรูหรากว้างมาตรฐานเตียงคู่บนและล่างโดยเตียงเดี่ยวโซฟาหรือตารางผสมพับเตียงแปลงหลังการใช้การหดตัวของการกู้คืน เตียงและสามารถตอบสนองความต้องการส่วนบุคคลของคนได้อย่างเต็มที่ พักผ่อนหลังจากอาหารที่เพียงพอและเครื่องดื่มจะกลายเป็นความจำเป็นเร่งด่วนต่อไปเพื่อแก้ไขปัญหา ไม่ต้องกังวลกับการท่องเที่ยวด้วยชุดครัวขนาดเล็ก!

การประยุกต์ใช้ผลิตภัณฑ์

คอนเทนเนอร์ที่เก่าแก่ที่สุดลักษณะของธรรมดาลักษณะภาชนะที่เรียบง่ายมีอะไรให้ความสนใจกับ; ลักษณะเป็นเดียวมีเพียงไม่กี่ข้อกำหนดโดยทั่วไปใช้เฉพาะในสถานที่ก่อสร้างสำหรับคนงานที่จะทำหอพักรวม; ตกแต่งไม่ยืดหยุ่นรูปแบบการตกแต่งแบบครบวงจรสิ่งอำนวยความสะดวกในอาคารสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบวงจรการออกแบบประตูและหน้าต่างแบบครบวงจร
พร้อมกับการพัฒนาที่อยู่อาศัยสำหรับตู้คอนเทนเนอร์หนึ่งที่จะทำให้เกิดความสนใจจากคนบางคนพวกเขาอาศัยอยู่หนึ่งภาชนะสำหรับการออกแบบที่สร้างสรรค์ทำให้สามารถใช้ในนอกเหนือจากการใช้อื่น ๆ สำหรับหอพักรวมอุบัติเหตุในสถานที่ก่อสร้างเช่นคนที่อาศัยอยู่ ตู้คอนเทนเนอร์ตู้คอนเทนเนอร์ห้องรับแขกตู้คอนเทนเนอร์ห้องนั่งเล่นตู้คอนเทนเนอร์เป็นต้นการเกิดตู้คอนเทนเนอร์ที่มีความคิดสร้างสรรค์เหล่านี้ได้ขยายการใช้ตู้คอนเทนเนอร์ทำให้ภาชนะบรรจุที่มีชีวิตมีบทบาทสำคัญยิ่งขึ้น
ราคาบ้านที่เพิ่มขึ้นได้นำบางคนให้ขึ้นวางแผนที่จะซื้อบ้านสามัญและอาศัยอยู่ในที่ที่มีภาชนะที่ได้ดึงดูดความสนใจของพวกเขาพวกเขาคิดว่าภาชนะสดเทียบกับราคาบ้านเฉลี่ยมีราคาถูกมาก แต่ยังแข็งแรงและทนทาน เพียงพอเพื่อให้คนที่อาศัยอยู่ภาชนะบรรจุภาชนะที่สามารถใช้ชีวิตตามปกติของคนที่ใช้สำหรับการเคหะแต่ละ

เหมาะสำหรับคลังสินค้าเวิร์กช็อปเวิร์คช็อปหอนิทรรศการโรงงานเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำหอประชุมห้องสมุดห้องเรียนห้องบรรยายกีฬาและโรงยิมตลาดที่อยู่อาศัย ฯลฯ เนื่องจากน้ำหนักเบาและระยะเวลาในการออกแบบที่สั้นจึงเหมาะสำหรับทุกคน ประเภทของอาคารและอาคารเก่า

รายละเอียดการติดต่อ
Hebei Kayi Building Material Technology Co.,LTD

ผู้ติดต่อ: sales

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)